Truy cập nội dung luôn
HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO, NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ MỒ CÔI TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN NGHÈO ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN.
06/02/2019

Sáng ngày 28/01/2019 Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang do Bà Trương Thị Hồng Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 60 phần quà trị giá 18 triệu đồng nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo còn nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Ts.Bs. Nguyễn Văn Dương phát biểu tại buổi lễ.

Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Chương trình Trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

                                                                             Võ Công Tôn Chiêu

 

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS    Thiếu vacxin 5 trong 1 thực trạng và giải pháp   Giám đốc Sở Y tế - Trần Thanh Thảo tiếp xúc nhân dân phường 2   Không được chủ quan với bệnh dại  

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 134
  Tổng lượt truy cập: 212936