Truy cập nội dung luôn
Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020
06/02/2020

 

Chiều 16.01.2020, tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang; Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp”.

Tới dự buổi diễn văn nghệ có nhạc sĩ Lê Ngân - Công tác tại Hội Văn học, nghệ thuật tỉnh Tiền Giang, PGS.TS.BS Tạ Văn Trầm – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Bệnh viện và toàn thể Công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

PGS.TS.BS Tạ Văn Trầm – Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất Song ca cho Tổ công đoàn khoa Nhiễm

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ có 27 tiết mục song ca và 13 tiết mục đơn ca không chuyên đến từ các tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở. Các tiết mục văn nghệ mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ngành y, ca ngợi mùa xuân; tình yêu đôi lứa, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường… Đây là chương trình văn nghệ mang lại những cảm xúc thiêng liêng và ý nghĩa trong thời khắc chào đón mùa xuân mới 2020. Thông qua việc tổ chức chương trình văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên công đoàn.

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý”, hội diễn văn nghệ năm nay có những bước phát triển mới về chất lượng chuyên môn. Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội diễn năm nay với số lượng diễn viên tham gia khá đông cùng khí thế sôi nổi, hào hứng và đầy sáng tạo. Đặc biệt có không ít tổ Công đoàn đạt đến trình độ nghệ thuật cao có thể sánh vai với các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nhạc sĩ Lê Ngân trao giải ba đơn ca cho các tổ công đoàn

Có sự dàn dựng công phu- mới lạ, các tiết mục Song ca múa đã làm nổi bật nhiều chủ đề về làng nghề truyền thống, nét đặc trưng về văn hóa con người của vùng sông nước Tiền Giang, ghi dấu những chiến công oanh liệt của vùng đất này hay phản ánh được cuộc sống đang đổi thay từng ngày trên quê hương.

Các tiết mục múa tập thể không chỉ đem đến sự mãn nhãn mà còn là sự ngạc nhiên, thích thú cho khản giả bởi trang phục đẹp, đạo cụ tốt, nhạc nền có nội dung chặt chẽ. Năm nay nội dung song ca múa tập thể đã thể hiện nét sáng tạo trong dàn dựng của các tác giả trẻ.

Các tổ công đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo

Tuy điều kiện khó khăn về phương tiện, chuyên môn, cơ sở vật chất, kinh phí nhưng các đơn vị đã không ngại khó khăn đem đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc…

Kết quả, tiết mục Đơn ca: giải nhất Khoa Cấp Cứu, giải nhì liên minh Khoa Dược – TCCB, khoa HSTC-CĐ Nhi, giải ba Khoa Ngoại Thần Kinh, Khoa Nội A và khoa Khoa Nhiễm. Tiết mục Song ca: giải nhất Khoa Nhiễm, giải nhì liên minh Khoa Dược – TCCB, Khoa Cấp Cứu, giải ba Khoa Xét Nghiệm, Khoa HSTC-CĐ Nhi, liên minh Phòng TTB-KHTH-Ung Bướu và 10 giải khuyến khích.

Phan Đón

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS    Thiếu vacxin 5 trong 1 thực trạng và giải pháp   Giám đốc Sở Y tế - Trần Thanh Thảo tiếp xúc nhân dân phường 2   Không được chủ quan với bệnh dại  

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 133
  Tổng lượt truy cập: 65118