Truy cập nội dung luôn
LỄ GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
28/07/2020

Chiều 27/7, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang tổ chức Buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Tham dự Buổi họp mặt có PGS.TS.BS Tạ Văm Trầm, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Võ Giáp Hùng, Phó Giám Đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và viên chức, người lao động là con của gia đình thương binh, liệt sĩ.

Quang cảnh buổi họp mặt

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”  mong muốn chia sẻ những mất mát và tri ân những công lao to lớn mà các đồng chí thương binh, liệt sĩ đã đóng góp, hy sinh để đem lại độc lập, tự do cho đất nước, Đảng ủy, Ban Giám Đốc Bệnh viện luôn quan tâm sâu sát, động viên tinh thần các viên chức, người lao động là con em gia đình thương binh, liệt sĩ trong công tác hằng ngày. 

PGS.TS.BS Tạ Văn Trầm – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS Tạ Văm Trầm, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện gửi lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm chân thành tới các đồng chí là con em của gia đình thương binh, liệt sĩ; đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí thương binh, các gia đình liệt sĩ đã vượt qua những hy sinh mất mát, phấn đấu, đóng góp xây dựng Bệnh viện trong nhiều năm qua.

Nhân dịp này, PGS.TS.BS Tạ Văm Trầm đã tặng hoa cho các đồng chí là con của gia đình thương binh, liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn sâu nặng của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Bệnh viện đối với sự cống hiến, đóng góp, hi sinh của các đồng chí thương binh, liệt sĩ.

Đại diện cho con em của gia đình thương binh, liệt sĩ: Bs Nguyễn Văn Đờn, đã xúc động phát biểu: cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm chân thành của Đảng ủy, Ban giám đốc, các tổ chức Đoàn của Bệnh viện đã dành cho các gia đình thương binh, liệt sĩ trong suốt các năm qua. Những tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của Bệnh viện đã trở thành nét đẹp truyền thống và là nguồn động viên cho chúng tôi cố gắng phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho Bệnh viện, cho xã hội.

BGĐ chụp hình lưu niệm với viên chức, người lao động là con của gia đình thương binh, liệt sĩ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đây là dịp để mỗi viên chức, người lao động nhớ lại một thời chiến tranh khốc liệt với biết bao xương máu của các anh hùng dân tộc đã hy sinh, biết bao giọt nước mắt của những sự chia ly, mất mát; từ đó nhắc nhở chính mình phải luôn phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác và cuộc sống hằng ngày để góp phần phát triển đất nước, không phụ công ơn của những người đã ngã xuống.

                                                                                                  PHAN ĐÓN

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS    Thiếu vacxin 5 trong 1 thực trạng và giải pháp   Giám đốc Sở Y tế - Trần Thanh Thảo tiếp xúc nhân dân phường 2   Không được chủ quan với bệnh dại  

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 215
  Tổng lượt truy cập: 121842