Truy cập nội dung luôn
TỔNG KẾT TỪ THIỆN NĂM 2020
10/12/2020

 

Ngày 3 tháng 12 năm 2020 Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang làm lễ tổng kết hoạt động từ thiện năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021. Đến tham dự buổi lễ:

  • Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho:

1/ Bà Phan Thanh Vân,Chủ tịch Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho

2/ Ông Nguyễn Văn Thôi, Phó Chủ tịch Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho

3/ Bà Trần Thị Việt Yến ,Phó Chủ tịch Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho

4/ Bà Phạm Thị Bích Phượng, Ủy viên BCH Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho

Và hơn 60 tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động Từ thiện tại bệnh viện ĐKTTTG trong suốt thời gian qua.

  • Về phía bệnh viện:

1/ PGS. TS. Bs Tạ Văn Trầm – Giám đốc BV

2/ BS CKII Lê Thanh Bình – Phó GĐBV – Chủ tịch CĐ

3/ TSBS Châu Mỹ Chi – Phó GĐBV

4/ BS CKII Võ Giáp Hùng – Phó GĐBV

5/ ThS BS Đỗ Quang Thành – Phó GĐBV

Lãnh đạo khoa, phòng của bệnh viện

Trong buổi lễ Ông Nguyễn Văn Thôi, Phó Chủ tịch Hội Từ thiện Tp Mỹ Tho đại diện cho Hội từ thiện TP Mỹ Tho đã nêu quá trình hình thành và phát triển Hội, trải qua bao nhiêu khó khăn, vất vả nhờ sự đồng lòng các Hội viên mà Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ.

PGS. TS. Bs Tạ Văn Trầm - Giám đốc BV thay mặt bệnh viện cảm ơn sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong việc đóng góp giúp đỡ bệnh nhân nghèo. Những đóng góp của quý vị dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa rất quan trọng đối với bệnh nhân nghèo, đã xoa dịu nỗi đau về tinh thần và vật chất, chia sẻ nỗi bất hạnh của bệnh nhân nghèo trong lúc khó khăn, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình trong xã hội. Để duy trì việc trỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân nghèo và hoạt động của Bếp ăn từ thiện, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang tiếp tục kêu gọi quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ Bếp ăn từ thiện phục vụ ngày càng nhiều hơn bệnh nhân nghèo, sẻ chia khó khăn với những người không may mắn nơi đây, giúp họ có thêm động lực vượt qua bệnh tật, sớm ổn định cuộc sống.

Trong buổi lễ, bệnh viện tặng 07 giấy khen cá nhân, tập thể; 58 thư cảm ơn cho cá nhân tập thể thay lời cảm ơn đã có những đóng góp trong việc giúp đỡ các hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn, kém may mắn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS. TS. Bs Tạ Văn Trầm - Giám đốc BV trao giấy khen cho các cá nhân có đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện

Ban Giám đốc BV trao thư cảm ơn cho các cá nhân, tập thể có đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện

                                                                                       Văn Thạch

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS    Thiếu vacxin 5 trong 1 thực trạng và giải pháp   Giám đốc Sở Y tế - Trần Thanh Thảo tiếp xúc nhân dân phường 2   Không được chủ quan với bệnh dại  

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 134
  Tổng lượt truy cập: 212936