Skip to Content

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN
  • Trưởng phòng: Ths Trương Thị Kim Yến 
  • Phó trưởng phòng: Ths Nguyễn Thanh Giang
  • Tổ trưởng thu viện phí: Cn Nguyễn Thị Kim Điền
  • Nhân viên: Thạc sĩ: 02, Đại học: 23, Trung cấp: 06

    ​ ​​

Ths Trương Thị Kim Yến 

HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG

  • Phòng Tài chính Kế toán là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Bệnh viện; tham mưu cho Giám đốc trong công tác quản lý tài chính; độc lập về chuyên môn nghiệp vụ và tuân thủ các quy định của pháp luật ngành và bệnh viện về công tác kế toán; lập dự toán thu - chi ngân sách, quản lý chặt chẽ, tập trung các nguồn thu, đảm bảo thu đúng, chi đúng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, xây dựng các định mức chi tiêu nội bộ của bệnh viện nhằm minh bạch và công khai hóa các chế độ chính sách đối với CBVC.
  • Phòng Tài chính kế toán giữ một vị trí quan trọng trong các hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị của bệnh viện. Đội ngũ cán bộ viên chức của phòng ngay từ những ngày đầu đã không ngừng nỗ lực phấn đấu về nghiệp vụ chuyên môn nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đảm bảo thu nhập ổn định cho cán bộ viên chức. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công tác, Phòng Tài chính kế toán luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công việc giúp hoàn thành nhiệm vụ ngày một tốt hơn. Quyết toán kịp thời với cơ quan BHXH, phối hợp tốt với các khoa lâm sàng trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Nhờ vậy, các nguồn lực của bệnh viện được sử dụng có hiệu quả, thu nhập của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện ổn định, có chiều hướng tăng mặc dù bệnh viện hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn (NSNN cấp còn thấp, giá thu không theo kịp với việc kỹ thuật mới được triển khai, người bệnh ký nợ trốn viện nhiều do không có khả năng chi trả,..). Điều đó góp phần tích cực trong công tác đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị nhân dân. 
  • Nhiều cá nhân trong nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân, giấy khen của Sở Y tế.

 

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 522
  Tổng lượt truy cập: 2647893