Truy cập nội dung luôn

KHOA NỘI A KHOA NỘI A

KHOA NỘI A
  • Trưởng khoa: BSCK2 Lê Thúy Phượng
  • Phó trưởng khoa: BSCK1 Phạm Minh Huệ
  • Điều dưỡng trưởng khoa: Cn Ngô Thị Tuyết Mai
  • Nhân viên: 01 ThsBs, 02 BSCK1, 05 BS, 03 CNĐD, 09 CĐĐD,11 ĐDTH.

HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

Tiền thân khoa Nội A là khu điều trị cho quân đội. Đến năm 1977 thành lập nên khoa Nội A. Cơ sở vật chất được nhiều lần nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ trung - cao cấp, Mẹ Việt Nam anh hùng, diện chính sách.

♦ Với phương châm “Văn minh, hiệu quả, nghĩa tình” khoa không ngừng cải tiến các quy trình, cung cách phục vụ, thể hiện văn minh trong giao tiếp, nâng cao trình độ chuyên môn của các Y, Bác sĩ, ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị: nội soi chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa, chích xơ cầm máu, thắt tĩnh mạch thực quản.

♦ Khoa đã tham gia hoạt động nhiều lĩnh vực: khám ngoại trú viêm gan, khám nội trú, nội soi chẩn đoán và điều trị, đào tạo cho tuyến trước, sinh viên trường Đại học Trà Vinh, Y sinh trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, hoạt động truyền thông trên báo đài.

♦ Khoa tích cực tham gia các phong trào thi đua do Bệnh viện tổ chức và đã đạt hạng cao. Khoa có ngoại cảnh đẹp, thoáng mát, không khói thuốc lá, giúp cho người bệnh mau bình phục.

♦ Khoa nhận được Bằng khen của Bộ Y tế năm 2002 và nhiều năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, nhận được Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh.

* Văn minh

  - Lương y ngời sáng văn minh

  - Làm gương con cháu soi mình tháng năm

* Hiệu quả

  - Người vào nặng trĩu cơn đau

  - Người ra khỏi bệnh biết bao diệu kỳ

* Nghĩa tình

  - Bên trong sâu thẳm tấm lòng

  - Thương yêu người bệnh mặn nồng như xưa.

Hình Ảnh Hoạt Động Hình Ảnh Hoạt Động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 522
  Tổng lượt truy cập: 2647893